Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

10 cửa hàng đồ cũ nổi tiếng ở Tokyo (phần 2)

6. Jungle Stock Tokyo

Jungle Stock Tokyo cũng là một cửa hàng đồ cũ tốt với nhiều lựa chọn về quần áo, đồ gia dụng, tiện ích, đồ nội thất, phụ kiện và nhiều loại khác. Họ cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí các mặt hàng mà bạn mua . Đường đến khá dễ tìm, cửa hàng chỉ cách ga tàu Hatanodai 5 phút. Họ cũng có một cửa hàng khác nằm ở Nishikoyama.

Website: https://jungle-scs.co.jp/purchase/

7. Recycle Garden Yoyogi

Bạn cũng có thể ghé thăm Recycle Garden Yoyogi. Nơi đây có rất nhiều lựa chọn tốt về đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ nội thất, xe đạp và nhiều thứ khác. Ngoài ra còn có các mặt hàng đã qua sử dụng như phụ kiện, nước hoa được bán với giá ẻ. Nơi đây cũng khá gần ga, chỉ mất 13 phút đi bộ từ ga Shinjuku, và 11 phút đi bộ từ ga Yoyogi.

Các chi nhánh khác cũng được đặt tại Shin-Yokohama, Ayase, Atsugi, Sagamihara và Yamato.

Website: http://www.recycle-garden.net/tenpo/yoyogi/yoyogi.htm

8. 2nd STORE RECYCLE THRIFT FAMILY

2nd STORE RECYCLE THRIFT FAMILY là một trong những cửa hàng đồ cũ ở khu vực Nerima. Họ thu mua những món đồ đã qua sử dụng với giá khá cao và bán lại với giá hợp lý. Họ có thể thu thập đồ mà bạn cần vứt đi và xử lý ngay trong ngày. Cửa hàng có nhiều lựa chọn về thiết bị gia dụng, tiện ích, điện tử, đồ nội thất, phụ kiện…

Website: https://2nd-store.net/

9. Cửa hàng đồ cũ Soko Seikatsukan Edogawa

Cửa hàng Soko Seikatsukan là cửa hàng đồ cũ đầu tiên ở phường Edogawa, đã hoạt động được trên 20 năm. Họ mua lại những món đồ lớn như đồ gia dụng, đồ nội thất,… Bạn cũng có thể bán những món đồ không cần thiết của mình để kiếm một ít tiền. Nếu bạn đang cần chuyển nhà, họ cũng có dịch vụ thu mua lại đồ gia dụng và giúp bạn mang những thứ không cần thiết ra khỏi nhà nếu bạn. Nơi này cách ga Nishikasai 6 phút đi bộ.

Website: http://www.sokoseikatsukan-ed.com/

10. Cửa hàng đồ cũ Recycle Mission Meguro-dori

Đây là cửa hàng đồ cũ ở Setagaya với nhiều lựa chọn đồ gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, AC, v.v. và đồ nội thất lớn như ghế sofa, ghế ăn, bàn, tủ….Bạn cũng có thể tìm thấy một số đồ dùng dành cho trẻ em. Các mặt hàng được bán với giá khá hợp lý. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các mặt hàng “độc”, “lạ” nếu chịu khó tìm kiếm đấy.

Website: http://sp.recycle-mission.com/shop/megurodori.php