Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

10 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Tochigi (phần 2)

6.Thưởng thức đặc sản Gyoza của Utsunomiya

Thành phố Utsunomiya đứng đầu Nhật Bản về lượng tiêu dùng gyoza. Trong thành phố có hơn 200 cửa hàng gyoza, có nhiều quán chỉ chuyên cung cấp gyoza.

So với gyoza thông thường thì gyoza của Utsunomiya có nhiều rau hơn và ít thịt hơn. Tuỳ từng cửa hàng mà hương vị khác nhau vì vậy các bạn có thể ăn thử và so sánh tại các cửa hàng để tìm ra cửa hàng mình thích.

Cửa hàng chuyên về gyoza của hiệp hội gyoza Utsunomiya Kirasse là nơi có thể thưởng thức gyoza của khoảng 5 cửa hàng thường xuyên và 30 cửa hàng thành viên của hiệp hội với thực đơn thay đổi theo mỗi ngày.

7.Ashikaga Flower Park

Ashikaga Flower Park là công viên hoa nằm ở thành phố Ashikaga tỉnh Tochigi. Ở đây nổi tiếng bởi giàn hoa tử đằng (※1) hơn 150 năm tuổi. Giàn hoa được tạo nên bởi 4 cây tử đằng cổ thụ và đường hầm hoa tử đằng màu trắng có diện tích khoảng 1,000m2, được chỉ định là vật kỉ niệm thiên nhiên tỉnh Tochigi.

Thời điểm hoa nở rộ là khoảng từ trung tuần tháng 4 đến trung tuần tháng 5. Địa điểm này thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và là địa điểm duy nhất của Nhật được lựa chọn vào danh sách 10 điểm đến trong mơ trên thế giới năm 2014” của CNN Mỹ

Vào mùa đông tại đây còn có cả thắp đèn LED, vì vậy các bạn có thể trải nghiệm quanh năm.

8.Sano Premium Outlet

Sano Premium Outlet là Outlet Mall nằm ở thành phố Sano. Khu mua sắm được xây dựng lấy hình ảnh từ thành phố bên bờ biển phía Đông nước Mỹ, đặc trưng ở đây là có rất nhiều thương hiệu hàng hoá cao cấp.

Các bạn có thể mua các thứ mình thích với mức giá thấp, ngoài mua sắm còn có thể thưởng thức các món ăn. Có nhiều chương trình giảm giá và các sự kiện vì vậy đến đây sẽ không thấy chán.

9.Thiên nhiên tại khu đầm lầy Numappara Shitsugen

Numappara Shitsugen là khu đầm lầy trải rộng ở phía Tây của dãy núi Nasu. Ở đây có con đường tản bộ, các bạn có thể vừa tản bộ vừa thưởng ngoạn thiên nhiên 4 mùa.

Thời điểm gợi ý khi du lịch là từ tháng 5 đến tháng 8 khi có nhiều loại hoa đua nở. Vào mùa đông từ khoảng thượng tuần tháng 12 đến hạ tuần tháng 4 năm sau không thể thăm quan vì các con đường của thành phố dẫn đến bãi đỗ xe đều đóng cửa. Các bạn hãy đến đây vào khoảng từ đầu mùa hè đến giữa mùa hè.

Ở khu vực xung quanh còn có sự xuất hiện của các loài động vật hoang dã như gấu đen Châu Á hay khỉ Nhật Bản, vì vậy các bạn hãy trang bị sẵn đài, chuông.

10. Nasu Garden Outlet

Nasu Garden Outlet” là outlet mall có khoảng 160 cửa hàng. Ở đây không chỉ có các cửa hàng outlet cho hàng thời trang mà còn có cả các loại đặc sản, quà tặng của cao nguyên Nasu.