Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

10 địa điểm hoàn hảo để Glamping ở Nhật Bản (phần 1)

Nhật Bản có hơn 3.000 khu cắm trại, hầu hết là khu công cộng. Khu cắm trại công cộng rẻ hơn so với các khu cắm trại thuộc sở hữu tư nhân, do đó mà dịch vụ cung cấp cũng đơn giản hơn. Ở Nhật Bản có thể hơi khác so với các quốc gia khác là nơi cắm trại vừa là một không gian mở, vừa có sẵn một số cơ sở vật chất. Một số khu cắm trại cho thuê cả lều, dụng cụ nấu ăn và các nhu cầu cần thiết khác, trong khi những nơi khác thậm chí còn cung cấp các bộ thịt và rau ăn kèm với đồ nướng.

Glamping là gì?

Có rất nhiều địa điểm cắm trại tuyệt đẹp nằm trên khắp Nhật Bản. Tuy nhiên, đối với một số người, ý tưởng cắm trại trong thiên nhiên không hấp dẫn lắm, điều này đã tạo ra ngày càng nhiều các khu nghỉ dưỡng “glamping” hay còn gọi là “cắm trại sang chảnh” ở Nhật Bản. Glamping cho phép bạn trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên trong 1 môi trường tiện nghi giống như một ngôi nhà với giường và điện trang trí. Ở đây LocoBee sẽ giới thiệu một số điểm Glamping tốt nhất ở Nhật Bản.

Hoshinoya Fuji

Takatakiko Glamping

Nằm trên địa điểm của một trường tiểu học cũ là Takatakiko Glamping. Địa điểm này nhìn ra hồ Takataki ở thành phố Ichihara thuộc tỉnh Chiba. Hội trại nhằm mục đích tái tạo một bầu không khí theo phong cách California. Có 3 loại lều chính:

  1. Lều mái vòm hình học lớn
  2. Lều có mái vòm trong suốt cho phép bạn ngắm sao khi ở trong lều thoải mái và ngắm nhìn thiên nhiên suốt cả ngày
  3. Lều hình chuông gần giống với những chiếc lều hình truyền thống

Đặc biệt, bạn có thể mang theo vật nuôi. Giá khởi điểm từ khoảng 16.000–20.000 yên cho hai người một đêm.

Khách sạn Myogi Green

Myogi Green Hotel là sự kết hợp thú vị giữa ryokan truyền thống và các cabin bằng gỗ có mái che với tầm nhìn tuyệt vời ra những ngọn núi và khu rừng xung quanh của tỉnh Gunma. Có cả khu tắm suối nước nóng ngoài trời và trong nhà và sân gôn 18 lỗ. Khách sạn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách. Với một khu cắm trại hiện đại trong khi vẫn được bao quanh bởi thiên nhiên, nơi đây có giá dao động từ 15.000–23.000 yên một đêm, tùy thuộc vào loại phòng.

GRAX Premium Camp Resort

GRAX Premium Camp Resort nằm ở ngoại ô phía nam của tỉnh Kyoto. Nó cách thành phố Kyoto khoảng 1 giờ 15 phút và được bao quanh bởi những khu rừng tuyệt đẹp. Điểm hấp dẫn chính của GRAX là du khách không cần mang theo bất cứ thứ gì – lều, dụng cụ nấu ăn và thức ăn đều được phục vụ. Ngoài ra còn có một onsen ngay trong khuôn viên. GRAX có sẵn một loạt các lựa chọn lều, thường dao động từ khoảng 9.000–13.000 yên một đêm cho bốn người.

Rừng Twin Ring Motegi và Làng cắm trại Starry Sky

Twin Ring được biết đến nhiều nhất là đường đua xe thể thao ở tỉnh Tochigi. Tuy nhiên, nơi đây cũng có một số hoạt động, trải nghiệm và nơi nghỉ dưỡng trong khu vực. Một trong số này bao gồm Rừng Motegi Twin Ring và Làng cắm trại Starry Sky. Khu cắm trại sẽ thu hút bạn với khu rừng xung quanh tuyệt đẹp và bầu không khí thư giãn. Có một loạt các loại lều có sẵn, bao gồm cả “lều hoa sen”, có hình dạng và kiểu dáng độc đáo. Nơi đây có thể phục vụ các bữa ăn, cùng với tất cả các tiện nghi mà bạn sẽ cần. Giá dao động từ 20.000 yên một đêm cho một gia đình bốn người.