Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

20 quán nhậu – izakaya ở Nhật được yêu thích nhất

Có thể nói nomikai – nhậu là một nét văn hoá của người Nhật dù là trong quan hệ bạn bè, gia đình, người quen hay đồng nghiệp, cấp trên ở công ty. Đây là một cơ hội để người Nhật giao tiếp và thiết lập, vun đắp mối quan hệ với nhau. Một trong những lựa chọn được yêu thích của nhiều người đó chính là izakaya (居酒屋), các quán nhậu kiểu Nhật.

Dưới đây là 20 quán nhậu được nhiều người Nhật lựa chọn, cùng xem đó là những chuối nào nhé!

20 quán nhậu được người Nhật yêu thích

Th tTên chui izakaya
1鳥貴族/Torikizoku
2つぼ八/Tsubohachi
3魚民/Uotami
4世界の山ちゃん/Sekai no Yamachan
5磯丸水産/ Isomaru Suisan
6串カツ田中/ Kushikatsu Tanaka
7白木屋/ Shirokiya
7養老乃瀧/Yoronotaki
7塚田農場/Tsukada Nojo
10村さ来/Murasaki
11庄や/ Shoya
12八剣伝/ Hakkenden
12やきとり大吉/ Yakitori Daikichi
14赤から/Akakara
15やきとりの名門 秋吉/Yakitori no Meimon Akiyoshi
16笑笑/Wara Wara
17くいもの屋わん/Kuimono Ya Wan
17居酒家 土間土間/ Izakaya Dokan Dokan
17海鮮居酒屋はなの舞/Kaisen Izakaya Hana no Mai
20鮨・酒・肴 杉玉/Sushi Sake Sugitama

Tìm hiểu về top 3 izakaya được yêu thích nhất

Torikizoku

“Torikizoku” được biết đến là nơi cung cấp tất cả các thực đơn với mức giá thấp 298 yên (tính đến tháng 10 năm 2021) chưa bao gồm thuế. Một chuỗi izakaya dựa trên yakitori với hơn 600 cửa hàng (tính đến cuối tháng 9 năm 2021), chủ yếu ở Osaka, Tokyo và Nagoya.

Tsubohachi

Chuỗi izakaya “Tsubohachi” được thành lập ở Hokkaido vào năm 1973 và bắt đầu từ một cửa hàng chỉ 8 tsubo (khoảng 26 mét vuông). Nó có thực đơn sử dụng nhiều đặc sản trên biển và núi Hokkaido, và hiện đang được bán trên khắp Nhật Bản (trừ một số khu vực) và ở nước ngoài.

Uomin

Chuỗi Izakaya “Uomin” nơi bạn có thể thưởng thức cá ngon và rượu sake địa phương trong không gian yên tĩnh đậm chất “Nhật Bản”. Monte Rosa Co., Ltd., quản lý nhiều chuỗi nhà hàng, là một chuỗi nổi tiếng đã hoạt động từ năm 1993.

Nếu sống, học tập và làm việc ở Nhật hãy bỏ túi một vài cái tên để đến khi cần tìm chỗ nhậu thì ghé nè. Vì nhiều chuỗi có khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc nên không khó gì để tìm đâu mọi người. Chúc bạn có một trải nghiệm thật đáng nhớ khi ăn uống ở các quán izakaya này nhé!