Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

5 địa điểm onsen lí tưởng dành cho các cặp đôi

Điểm quan trọng khi chọn khu nghỉ dưỡng suối nước nóng (onsen) dành cho các cặp đôi hay vợ chồng là những nơi vừa có thể đi dạo, vừa tận hưởng không khí yên tĩnh, vừa có cảnh đẹp, vừa có suối nước nóng để thư giãn. Chuyến đi sẽ tạo nên những kỷ niệm đẹp để hai bạn gắn kết với nhau hơn.  Hãy cùng Minh Việt tận hưởng một chuyến đi Onsen tuyệt vời dành cho các cặp đôi hay vợ chồng với 5 gợi ý dưới đây nhé!

Suối nước nóng Yunokawa (thành phố Hakodate)

Yunokawa Onsen có nhiều nhà trọ kiểu Nhật lâu đời. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngắm nhìn cảnh đêm của thành phố Hakodate từ trên cao. Điểm ngắm cảnh đêm từ đỉnh núi Hakodate là một trong “3 cảnh đêm nổi tiếng của Nhật Bản”, cũng là một địa điểm không thể bỏ qua.

Tên tiếng Nhật: 湯の川温泉(函館市)

Địa chỉ: 〒042-0932  北海道函館市湯川町

Ga gần nhất: 函館駅からバスで25分(Từ ga Hakodate đi bằng xe bus 25 phút)

Website: http://hakodate-yunokawa.jp/

Suối nước nóng Naruko (tỉnh Miyagi)

Suối nước nóng Naruko được đánh giá cao bởi bầu không khí yên tĩnh và du khách có thể tản bộ quanh thị trấn suối nước nóng. Đây là một thị trấn suối nước nóng hiếm hoi có suối nước nóng với nhiều chất lượng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức khung cảnh lãng mạn của màu đỏ và màu vàng trong mùa lá thu.

Tên tiếng Nhật: 鳴子温泉(宮城県)

Địa chỉ: 〒989-6827  宮城県大崎市鳴子温泉尿前~星沼地内

Ga gần nhất: 陸羽東線鳴子温泉駅/徒歩70 (Từ ga Naruko thuộc tuyến tàu Rikuutousen đi bộ khoảng 70 phút)

Website: http://www.naruko.gr.jp/

Suối nước nóng Kinugawa (tỉnh Tochigi)

Kinugawa Onsen, cùng với Hakone và Atami, là những địa điểm Onsen nổi tiếng gần Tokyo. Đây là khu vực suối nước nóng có thiên nhiên phong phú phát triển dọc theo dòng suối trên núi Kinugawa. Có nhiều nhà khách có phòng tắm lộ thiên và phòng tắm riêng nên bạn có thể dành thời gian thư giãn cùng người yêu/vợ/chồng của bạn. Hãy tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng quyến rũ này.

Tên tiếng Nhật: 鬼怒川温泉(栃木県)

Địa chỉ: 栃木県日光市鬼怒川温泉滝545

Ga gần nhất: 鬼怒川温泉駅からダイヤルバスで約7分(Từ ga Kinugawa-Onsen đi bus khoảng 7 phút )

Website: https://onsenbu.net/21525

Suối nước nóng Wakura (tỉnh Ishikawa)

Wakura Onsen là suối nước nóng có lịch sử 1200 năm. Nơi đây được coi là “suối nước nóng của biển”, có rất nhiều nhà khách nhìn ra biển. Đến với Wakura Onsen, dường như bạn có thể tận hưởng không khí của một thế giới khác, nơi bạn có thể quên đi cuộc sống hàng ngày khi nhìn ra biển trong một căn phòng yên tĩnh.

Tên tiếng Nhật: 和倉温泉 (石川県)

Địa chỉ: 七尾市和倉町ヨ部80

Ga gần nhất: 和倉温泉駅より車で8分 (8 phút đi xe từ ga Wakura Onsen)

Website: https://www.wakura.or.jp/access/

Suối nước nóng Ibusuki (tỉnh Kagoshima)

Ibusuki Onsen, nằm ở tỉnh Kagoshima, là khu nghỉ dưỡng suối nước nóng với nguồn nước suối nóng dồi dào, đồng thời cũng nổi tiếng với suối nước nóng cát, nơi bạn có thể đổ cát được làm ấm từ suối nước nóng lên cơ thể. Nhiều phòng có tầm nhìn ra biển và bạn có thể tận hưởng cảm giác rộng mở với tầm nhìn ra biển khơi trải rộng trước mặt.

Tên tiếng Nhật: 指宿温泉(鹿児島県)

Địa chỉ: 指宿市東方浜通12126-12

Ga gần nhất: JR指宿駅下車、無料送迎あり(Xuống tại ga JR Ibusuki, có dịch vụ đón miễn phí).

Website: https://onsenmap-gide.com/ibusukionsen-access/