Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

9 địa điểm cắm trại ở Nhật Bản không thể bỏ qua (phần 1)

Khi nhắc tới Nhật Bản, hầu hết mọi người thường nghĩ về những món ăn hấp dẫn, nền văn hóa độc đáo và những xu hướng kỳ quặc, chắc hẳn rất ít người nghĩ về ý tưởng cắm trại tại Nhật đúng không? Để giúp bạn tìm được địa điểm cắm trại hoàn hảo ở Nhật Bản, kỳ này minh Việt sẽ giới thiệu 9 địa điểm trên Nhật Bản mang đến nhiều trải nghiệm cho bạn từ việc cắm trại, tận hưởng môi trường tự nhiên đến cả những môn thể thao như lướt ván, chèo thuyền…

1. Khu cắm trại Bãi biển Ama – Okinawa

Một số nơi cắm trại tốt nhất ở Nhật Bản không phải ở trên đất liền!

Để đến khu cắm trại này, bạn phải đi phà từ đảo chính của Okinawa đến đảo Shirajimi, tuy nhiên phần thưởng của bạn sẽ là bãi biển Ama tuyệt đẹp. Ở đây, bạn có thể tận hưởng 1 số môn thể thao biển như lặn (khu vực này nổi tiếng với lặn biển) và chèo thuyền kayak trên biển. Chi phí sử dụng khu cắm trại là 300 yên, và tiện nghi vòi sen (không có nước nóng) đã được bao gồm trong giá. Vào các tháng cao điểm là từ tháng 7 đến tháng 8 (mùa hè), bạn phải hỏi trước xem họ có sẵn lều hay không vì đôi khi họ sẽ hết. Nơi đây có thể cho thuê nhà nhỏ, dạng “homestay” dành cho 10 người. Chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.

2. Công viên ven biển Jonanjima – Tokyo

Nếu bạn đang muốn cắm trại quanh Tokyo thì đây là một địa điểm lý tưởng. Gần trung tâm Tokyo nhất và mở cửa quanh năm, nơi đây là địa điểm tốt nhất cho những người muốn có một nơi nghỉ ngơi thuận tiện. Có một bãi biển nhân tạo cũng như một công viên ván trượt trong khu cắm trại này. Nó hoàn toàn khác với hình ảnh thông thường mà mọi người có khi cắm trại. Tại đây, bạn còn có thể nhìn thấy máy bay cất cánh và hạ cánh từ Sân bay Haneda gần đó.

3. Khu cắm trại Kanotoen – Tokyo

Đây là địa điểm tốt nhất cho những người cắm trại cá nhân, khu cắm trại này rất đơn giản với ít cơ sở vật chất. Giá chỉ 550 yên/người cho một ngày cắm trại kèm các dịch vụ thuê đồ khác theo giá riêng. Đây cũng là một trong số ít khu cắm trại chỉ mở cửa trong những tháng lạnh hơn từ tháng 12 đến tháng 3. Thời gian mở cửa hạn chế nhưng bù lại nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp và nhiều hoạt động bạn có thể tận hưởng, bao gồm câu cá, suối nước nóng hoặc thậm chí là leo núi.

4. Kujyukurihama Seaside Campjo – Chiba

Địa điểm này thuộc tỉnh Chiba, là địa điểm hoàn hảo cho những ai muốn cắm trại quanh Tokyo trong khi vẫn có thể ở gần biển. Khu vực này mở cửa quanh năm, có các bungalow cho thuê, cũng như cơ sở vật chất đầy đủ. Bạn có thể lướt sóng ở đây vào ban ngày, và nghỉ ngơi vào ban đêm trong khi lắng nghe âm thanh êm dịu của sóng. Mặc dù giá cả hơi đắt đỏ cho việc cắm trại (4.200 yên) nhưng bãi biển Kujyukuri là một địa điểm lướt sóng tuyệt vời mà hiếm có địa điểm nào ở Nhật Bản đánh bại được. Địa điểm lãng mạn này đặc biệt tuyệt vời cho các cặp đôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến đây để cắm trại và ngắm bình minh đầu tiên trong năm.

5. Khu cắm trại Nagatoro – Saitama

Đây có lẽ là một trong những địa điểm cắm trại tốt nhất ở Saitama cho những người lần đầu tiên tham gia và các nhóm lớn. Tại đây có các bungalow dành cho 2 đến 40 người. Bạn cũng có thể thử chèo thuyền, chèo thuyền kayak hoặc đi bè ở sông Nagatoro gần đó. Khu cắm trại cũng chỉ cách ga Nogami 15 phút đi bộ và mở cửa từ tháng 3 đến tháng 11.