Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

9 địa điểm cắm trại ở Nhật Bản không thể bỏ qua (phần 2)

6. Khu cắm trại Odake – Tokyo

Thật khó tin rằng khu vực này vẫn thuộc Tokyo, vì nó cách khá xa trung tâm thành phố. Đối với những người thích sự khám phá có thể đến thăm hang động đá vôi Odake, và đối với những người cần một chút yên tĩnh thì hãy đến thăm thác và núi Odake. Nơi đây có wifi miễn phí nhưng không có sóng di động. Mặc dù cách thuận tiện nhất để đến đây là bằng ô tô, nhưng bạn cũng có thể đến Odake bằng phương tiện giao thông công cộng.

7. Khu cắm trại Sunayu – Hokkaido

“Suna” có nghĩa là “cát” và “yu” có nghĩa là “nước nóng”. Vì vậy, nếu như bạn đang phân vân không biết là nên đi cắm trại ngoài trời, đi biển, hay đi đến suối nước nóng, tại sao không tận hưởng cả ba ở cùng một nơi? Nằm trên bãi biển của hồ Kussharo, Hokkaido, bạn có thể đến Sunayu để tận hưởng các tiện nghi của 1 khu cắm trại thông thường (với mức phí 1.000 yên, 500 yên cho trại trong ngày) từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9. Vì nơi đây là một điểm khá phổ biến cho các gia đình, nó có thể trở nên khá đông đúc trong những tháng mùa hè. Vào tháng 9, buổi tối có thể sẽ hơi se lạnh, vì vậy hãy nhớ mang theo áo khoác bên mình.

8. Khu cắm trại Tazawako – Akita

Tazawako Campground là nơi tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện một số hoạt động khám phá thiên nhiên trong khi cắm trại ở tỉnh Akita. Tại đây, bạn có thể lướt ván buồm, chèo thuyền hoặc thậm chí leo lên thác nước! Núi Kisokoma cũng ở gần đó nếu bạn muốn đi bộ xuyên rừng. Đường mòn dành cho xe đạp leo núi cũng có tại đây. Phí dao động từ 300 yên (lều cho một người) đến khoảng 5.000 yên cho lều chuông. Không gian và tiện nghi cắm trại cơ bản đã được bao gồm trong phí, cũng như các bungalow. Hồ Tazawa, hồ sâu nhất của Nhật Bản nổi tiếng với màu sắc từ xanh lục đậm đến chàm tùy thuộc vào ánh sáng mặt trời. Lưu ý rằng bạn chỉ được phép bơi trong Hồ Tazawa trong những tháng mùa hè và khu cắm trại chỉ mở cửa từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 3 tháng 11.

9. Vườn Treehouse Village Odagiri – Tochigi

Cắm trại trong một ngôi nhà trên cây? Tại sao không?

Ở đây, trong khu vực Nasu của Tochigi, có một khu cắm trại độc đáo với 20 ngôi nhà trên cây, 2 nhà gỗ và một số địa điểm dựng lều cho bạn lựa chọn. Khu này mở cửa quanh năm, một vị trí dựng lều có giá 5.000 yên trong khi một ngôi nhà trên cây có giá 15.000 yên một đêm. Bạn cũng nhận được các dịch vụ cơ bản như tiệc nướng, phòng nghỉ và nhà bếp. Ngoài ra còn có một chuồng nhỏ cho dê, một cánh đồng lớn ngay giữa khuôn viên, cũng như một quán cà phê nằm trong một ngôi nhà trên cây.