Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

Bảng xếp hạng tỉnh có nhiều người trung thực nhất Nhật Bản

Mỗi tỉnh trong số 47 tỉnh của Nhật Bản đều có nét độc đáo riêng về thiên nhiên, con người. Vì sự độc đáo đó, những người sống ở các tỉnh khác nhau cũng có những đặc điểm tính cách khác nhau. Lần này, LocoBee giới thiệu tới bạn kết quả khảo sát về tỉnh nào có những người trung thực nhất. Hãy cùng theo dõi danh sách này nhé.

Vị trí thứ 3: Tỉnh Okinawa

Nằm ở nửa phía Nam của quần đảo Nansei, trải dài từ Kyushu đến Đài Loan, các đảo thuộc quần đảo Ryukyu nằm rải rác trên một vùng biển rộng lớn kéo dài khoảng 400 km từ Bắc xuống Nam. Do khí hậu cận nhiệt đới và đại dương, nơi đây có nhiệt độ ôn hòa quanh năm.

Vị trí thứ 2: Tỉnh Osaka

Nằm gần như ở trung tâm của quần đảo Nhật Bản, khu vực này hướng ra vịnh Osaka ở phía Tây và 3 mặt còn lại là núi. Nó có khí hậu ôn hòa, và mặc dù có diện tích đất nhỏ thứ 2 ở Nhật Bản, nhưng Osaka có dân số lớn thứ 2 sau Tokyo và tỉnh Kanagawa.

Dân số: 8.784.059 (Ước tính đến ngày 1/3/2022)

Vị trí đầu tiên là Hokkaido

Nằm ở cực Bắc của Nhật Bản, nó được bao quanh tứ phía bởi biển Thái Bình Dương, Biển Nhật Bản và Biển Okhotsk. Nhiệt độ ở Hokkaido thường thấp và độ ẩm cũng không cao, không dễ bị ảnh hưởng bởi mùa mưa hay bão.

Dân số: 5.184.048 (Ước tính đến cuối tháng 12/2021)

Như vậy, trong bảng xếp hạng này, Hokkaido – tỉnh có diện tích đất rộng lớn chiếm hơn 20% tổng diện tích đất của Nhật Bản và thiên nhiên phong phú đã được chọn ở vị trí số một.

Nếu quan tâm, mời các bạn xem qua kết quả xếp hạng của các vị trí từ thứ 4 đến 10 như sau:

  • Vị trí thứ 4: 青森県 – Aomori
  • Vị trí thứ 5: 岩手県 – Iwate
  • Vị trí thứ 6: 東京都 – Tokyo
  • Vị trí thứ 7: 福岡県 – Fukuoka
  • Vị trí thứ 8: 秋田県 – Akita
  • Vị trí thứ 9: 長野県 – Nagano
  • Vị trí thứ 10: 山形県 – Yamagata

Khảo sát được thực hiện trong năm 2022.