Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

Các địa điểm thăm quan ở tỉnh Ishikawa! (phần 2)

7. Hẻm núi Kakusankei

Kakusankei nằm ở khu suối nước nóng Yamanaka là địa điểm có thể ngắm cảnh đẹp ở khe núi duy nhất vùng Hokuriku. Các bạn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của thiên nhiên thay đổi 4 mùa tại khe núi dài khoảng 1.3km này, mùa thu đây là địa điểm nổi tiếng ngắm lá đỏ.

Ở đây có những cây cầu có thể ngắm cảnh, ví dụ như “cầu Korogi” được làm từ gỗ cây thông, cầu Ayatori có hình chữ S đều là những cây cầu nổi tiếng. Ở chân cầu Ayatori còn có quán “Kakusenkei Kawadoko” mở cửa từ tháng 4 đến tháng 10. Các bạn có thể thưởng thức trà, bánh ngọt bên bờ sông.

8. Chirihama Nagisa Driveway

Chirihama Nagisa Driveway” là địa điểm có thể lái xe trên bãi biển duy nhất tại Nhật. Bãi biển ở đây khác với các bãi biển thông thường vì nền cát khá cứng do nước biển và những hạt cát nhỏ tạo nên, vì vậy các bạn có thể vừa lái xe vừa thư giãn rất dễ chịu cạnh mép nước bằng ô tô hoặc xe máy, xe đạp.

Nếu may mắn, các bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh thần bí vào buổi sáng sớm khi mặt trời mọc hoặc hoàng hôn khi mặt trời lặn xuống đường chân trời.

9. Shiroyone Senmaida

Địa điểm thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ của đồng quê là “Shiroyone Senmaida”. Hình ảnh 1,004 mảnh ruộng nối liền nhau trên mặt dốc gấp với độ cao chênh lệch khoảng 50m, phía sau là biển Nhật Bản xanh thẫm là phong cảnh đẹp tuyệt vời chỉ có thể thưởng ngoạn tại Noto.

Vào buổi hoàng hôn, ánh mặt trời phản chiếu trên mặt nước của cánh đồng tạo nên không gian huyền ảo. Mùa đông ở đây còn có “Aze no Kirameki” trang trí ruộng bậc thang bằng ánh đèn LED, các bạn có thể ngắm cảnh cánh đồng sáng lấp lánh.

10. Vịnh Tsukumo

Vịnh Tsukumo trong tiếng Nhật có nghĩa là “99 con lạch nhỏ”, chính vì có rất nhiều con lạch lớn nhỏ khác nhau nên vịnh có cái tên này. Sự kết hợp màu xanh của biển trong suốt cùng với màu xanh của hòn đảo Horaijima nổi trên vịnh tuyệt đẹp, cảnh đẹp này đã được lựa chọn vào 100 cảnh đẹp của Nhật Bản.

Vịnh Tsukumo có dòng chảy ôn hoà và nước sạch là nơi có thể quan sát rất nhiều sinh vật biển như cá nục, cá rô biển, các loại hải tảo,…Nếu các bạn lên thuyền vòng quanh đảo thì có thể trải nghiệm cho cá ăn.

11. Hakusan và vườn thực vật trên núi

Nằm dưới chân núi Hakusan – ngọn núi tiêu biểu của khu vực Hokuriku là “vườn thực vật trên núi Hakusan”. Khu vườn mở cửa trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7 hàng năm, các bạn có thể quan sát khoảng 50 loài với khoảng 100,000 cây ở vùng núi điển hình như cây hoa hiên có màu vàng cam.

Các bạn cũng có thể quan sát dễ dàng các loài thực vật trên núi mà bình thường không thể thấy nếu không lên núi, có rất nhiều người từ khắp cả nước đến đây để quan sát các loài hoa hiếm.

12. Đền Shirayama Hime

Đền Shirayama Hime” – có ngọn núi Hakusan là nơi các vị thần trú ngụ – được người dân địa phương gọi bằng cái tên gần gũi là “Shirayamasan”.

Trong khuôn viên đền có không gian thần bí với cây khổng lồ 800 năm tuổi, khi đến đây các bạn sẽ cảm nhận được không khí nghiêm trang. Người ta nói rằng đền rất linh thiêng điển hình là ước nguyện kết duyên của khách đến đền, vào ngày “O-tsuitachi-mairi” là ngày khách đến đền vào mồng 1 hàng tháng có rất nhiều khách trên khắp cả nước đến đây.

13. Khe núi Tedori

Tedori Kyokoku là khe núi sâu được hình thành bởi con sông Tedori nước trong chảy qua phía Nam Ishikawa. Bức tường đá khổng lồ cao đến 20 ~ 30m kéo dài khoảng 8km, các bạn có thể cảm nhận được sự hùng vĩ của thiên nhiên.

“Thác Watagataki” với dòng nước đổ thẳng từ độ cao 32m xuống, các bạn có thể đến thật gần con thác ở vị trí nơi làn nước bắn lên. Vào mùa hè cũng rất mát nên đây cũng là địa điểm du lịch gợi ý cho những ai muốn tránh cái nóng gắt của mùa hè.