Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

Giải đáp tất tần tật về điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đi Nhật có cần bằng cấp 3 không?

Đi Nhật không hẳn cần có bằng cấp 3. Bởi ngày nay điều kiện sang Nhật làm việc đã bớt khắt khe hơn trước khá nhiều. Do đó chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 bạn đã có thể lựa chọn và đăng ký được đơn hàng phù hợp cho bản thân. Trường hợp bạn có bằng tốt nghiệp cấp 3 thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân về các ngành nghề làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Xăm hình có đi Nhật được không?

Chắc chắn là có nhé các bạn. Tại Minh Việt phần lớn các đơn hàng đều chấp nhận các ứng viên có hình xăm. Tuy nhiên hình xăm yêu cầu không được quá to, không phản cảm. Nếu bạn có hình xăm nhỏ ở những chỗ kín trên người vẫn có thể đăng ký đi Nhật làm việc nhé.

45 tuổi có đi Nhật được không?

Câu trả lời là không. Thông thường độ tuổi dễ đăng kí đi Nhật nhất là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên vẫn có một số đơn hàng đặc biệt tuyển lao động đến độ tuổi 40. Ví dụ như các đơn dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, chăn nuôi gà tại Minh Việt tuyển ứng viên đến 40 tuổi.

Bị cận có đi xklđ Nhật được không?

Bị cận vẫn có thể đi xklđ Nhật được nhé. Tùy vào tính chất công việc mà các điều kiện về thị lực sẽ khác nhau. Do đó NLĐ bị cận thị vẫn có thể tham gia và trúng tuyển được nếu như đơn hàng không có yêu cầu đặc biệt.

 Viêm gan B có đi Nhật được không?

Câu trả lời là có. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản cũng như sở LĐ-TB&XH Việt Nam, có tất cả 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xklđ Nhật Bản, trong đó có bệnh về gan. Tuy nhiên hiện tại một số chủ xí nghiệp bên Nhật đã chấp nhận lao động mắc viêm gan B, nên các bạn cần chọn đơn hàng phù hợp tại Minh Việt để có thể đi Nhật.