Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

Giải pháp mở tài khoản ngân hàng và gói vay mua xe trả góp ở Nhật – Đăng ký chỉ với điện thoại

Bạn có gặp khó khăn gì khi sống ở Nhật không?

Có lẽ vấn đề đáng lo ngại nhất chính là “tiền bạc” – thứ liên quan trực tiếp đến cuộc sống. Lần này, Minh Việt sẽ nói tới 2 vấn đề mà có thể bạn đang quan tâm là “tài khoản ngân hàng” và “gói vay mua xe trả góp” ở Nhật. Cùng tìm hiểu nhé!

[1] Không cần visa vĩnh trú! Đăng kí mở tài khoản ngân hàng từ mọi nơi ở Nhật qua internet

  • Muốn mở tài khoản ngân hàng nhưng thủ tục thật rắc rối…
  • Vì không hiểu tiếng Nhật lắm nên rất khó để mở tài khoản ngân hàng…
  • Không thể đến ngân hàng làm thủ tục vì phải đi làm vào các ngày trong tuần…

Bạn có đang gặp các vấn đề trên không? Nếu có thì LocoBee muốn giới thiệu cho bạn một ngân hàng mà bạn có thể dễ dàng mở tài khoản qua internet!

3 tiêu chí để chọn tài khoản ngân hàng

① Có thuận tiện không?

Ngân hàng không chỉ cần gần nơi làm việc hoặc nhà mà còn cần có khi bạn muốn rút tiền trên đường di chuyển. Do đó nên sử dụng các ngân hàng có máy ATM trên toàn quốc. Đối với những người không thể đến quầy giao dịch của ngân hàng vì phải đi làm thì một ngân hàng cho phép mở tài khoản mà không cần phải đến chi nhánh là một lựa chọn tốt.

② Tiền phí rẻ hay miễn phí?

Ngay cả khi tiền phí là 100 yên cho mỗi lần giao dịch vài trăm man thì nó vẫn là khoản chi đáng kể nếu cần giao dịch nhiều lần. Bạn nên sử dụng các ngân hàng có phí gửi tiền, rút tiền và chuyển khoản thấp.

③ Dịch vụ có phong phú không?

Sẽ an toàn hơn nếu ngân hàng có dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài. Một số ngân hàng cung cấp các dịch vụ đặc biệt mà bạn sẽ nhận khi mở tài khoản. Hãy tận dụng point (điểm) và các ưu đãi hoàn tiền.

Nếu muốn mở tài khoản ngân hàng thì “Ngân hàng Suruga” là lựa chọn dành cho bạn!

Mặc dù muốn mở tài khoản ngân hàng nhưng nhiều người gặp khó khăn do các thủ tục tại quầy giao dịch và vấn đề ngôn ngữ. Ngân hàng Suruga là lựa chọn tốt với những người như vậy bởi ở đây áp dụng hệ thống thân thiện với người nước ngoài muốn mở tài khoản.

Không cần đến ngân hàng! Chấp nhận tiếng Việt! Mở tài khoản dễ dàng trên điện thoại thông minh!

Điểm đáng chú ý của Ngân hàng Suruga là có đầy đủ các dịch vụ dành cho người nước ngoài. Tại đây, ngay cả những người tiếng Nhật chưa tốt cũng có thể dễ dàng mở tài khoản vì đã có giải thích bằng tiếng Việt. Hơn nữa, vì không cần phải đến ngân hàng nên các thủ tục có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

[2] Có thể vay mua xe trả góp tại Ngân hàng Suruga mà không cần visa vĩnh trú không?

  • Tôi muốn mua ô tô/xe máy! Tôi muốn lấy bằng lái!

Khi sống ở Nhật càng lâu thì bạn càng có nhiều nhu cầu như trên. Tuy nhiên, việc mua ô tô hay xe máy là khoản chi khá lớn, vì vậy nếu không chuẩn bị được tiền, chúng ta sẽ rất dễ từ bỏ…

Tại Nhật có hình thức vay tiền trả góp để mua ô tô hoặc xe máy. Khá nhiều người nước ngoài đã từ bỏ mong muốn có xe vì không thể đăng kí hình thức vay tiền trả góp này. Hãy để LocoBee giới thiệu tới bạn khoản vay trả góp mà ngay cả công dân nước ngoài cũng có thể đăng kí nhé!

Dịch vụ vay mua xe trả góp là gì?

Dịch vụ vay mua xe trả góp là một giải pháp cho phép bạn nhận khoản vay và được trả dần khi mua ô tô. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính khi bạn không thể chuẩn bị một khoản tiền lớn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để trả tiền mua ô tô hoặc xe máy bằng cách thanh toán dần qua các khoản trả góp hàng tháng. Lãi suất của khoản vay là khác nhau tùy thuộc vào tổ chức tài chính nơi bạn đăng kí.

Người nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ vay mua xe trả góp không?

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các khoản vay được cung cấp vô điều kiện. Tùy từng trường hợp, bạn có thể không vay được vì kết quả thẩm định về tình trạng cư trú và thu nhập. Nếu không có visa vĩnh trú, bạn có thể bị từ chối khi vay mua xe trả góp. Có nhiều nơi để đăng kí vay mua xe trả góp nhưng vì đây là khoản tiền quan trọng nên bạn cần nắm chắc thông tin rồi hãy kí hợp đồng nhé.

Giải pháp vay tiền mua xe trả góp dành cho người nước ngoài tại Ngân hàng Suruga!

Ngân hàng Suruga có các khoản vay liên quan đến ô tô cho người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. Bạn có thể đăng kí vay mua xe trả góp mà không cần visa vĩnh trú.

Dịch vụ vay mua xe trả góp của Ngân hàng Suruga áp dụng rộng rãi với các khoản vay liên quan đến ô tô. Nó có thể được sử dụng không chỉ cho chi phí mua ô tô hoặc xe máy mà còn cho chi phí kiểm tra phương tiện và chi phí lấy giấy phép lái xe. Việc lấy bằng lái cũng rất tốn kém nên sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể sử dụng dịch vụ này.