Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

Top 10 nơi du lịch & những việc cần làm ở Gunma (phần 1)

Nhà máy dệt lụa Tomioka

Được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 2014, Nhà máy dệt lụa Tomioka là nhà máy có mô hình dệt lụa quay sợi hiện đại lâu đời nhất của Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1872 bởi chính phủ Nhật Bản như một cách để giới thiệu về kỹ thuật và công nghệ ươm tơ của Pháp đến Nhật Bản.

Vào cuối thế kỷ 19, tơ sống của Nhật Bản là mặt hàng xuất khẩu kinh tế chính. Nhưng do nhu cầu về tơ sống, chất lượng sớm bắt đầu giảm sút, điều này có thể làm tổn hại nhiều đến danh tiếng của ngành công nghiệp tơ sống ở Nhật Bản; và do đó nhà máy dệt lụa Tomioka được xây dựng với máy móc tinh vi với hy vọng nâng cao chất lượng và số lượng tơ sống.

Ngày nay, nhà máy vẫn được bảo quản ở trong tình trạng gần như hoàn hảo và lối sống của những người thợ cũng như những người hướng dẫn người Pháp được ghi chép rõ ràng để khách có thể chiêm ngưỡng.

Yubatake and Kusatsu Onsen

Ghé thăm bể tắm suối khoáng nóng của Kusatsu Onsen nếu bạn có điều gì đó khiến bạn mệt mỏi — trừ khi đó là trái tim tan vỡ. Sau đó, bạn có thể tìm thấy một số biện pháp an ủi tinh thần khi nhìn vào Yubatake siêu thực đầy ám ảnh. Nằm ở trung tâm thị trấn suối nước nóng, Yubatake bơm ra 32.300 lít nước nóng tuyệt vời mỗi phút. Sau khi nước nguội đi vài độ, nó được chuyển đến các suối nước nóng khác nhau ở địa phương.

Kusatsu Onsen là một nơi tuyệt đẹp và nơi chữa lành tổn thương mà bạn nhớ ghé thăm cho dù bạn đi một mình, với bạn bè hay gia đình. Khám phá nhiều suối nước nóng của thị trấn và khám phá vùng nước nào phù hợp với bạn nhất. Từ màu trắng đục đến trong, có lưu huỳnh đến axit, những bồn tắm kỳ diệu này chắc chắn sẽ làm ấm bạn và xoa dịu những muộn phiền của bạn.

Công viên quốc gia Oze

Hãy đi đến khám phá những hoạt động ngoài trời tuyệt vời tại công viên quốc gia Oze. Công viên trải dài qua bốn tỉnh, tuy nhiên, nơi có cảnh quan tuyệt đẹp nhất được cho là ở Gunma. Đây là một trong những hoạt động ngoài trời mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Ghé thăm từ tháng 5 đến tháng 10 khi hệ thực vật ở thời điểm đẹp nhất và bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh của những cây bắp cải chồn hôi và hoa vàng mọc rải rác trên đầm lầy.

Công viên quốc gia Oze thực sự là một kho báu của Nhật Bản. Với những lối đi giống như ván gỗ, nó giúp bạn dễ dàng đi bộ đường dài bằng phẳng quanh con đường mòn dài 6 km. Đây là một địa điểm nổi tiếng về hệ thực vật cũng như động vật và ngắm chim là một thú vui tiêu khiển đặc biệt được yêu thích ở đây. Xe buýt đưa đón từ Tokura là điểm xuất phát tốt nhất cho bất kỳ ai đi bộ đường dài. Hãy nhớ mang theo nhiều nước và giữ cho những con đường mòn và bãi đậu xe không có rác trong chuyến trở về của bạn.

Công viên quốc gia Oze cũng nằm ngay trước cửa khu vực Minakami – nổi tiếng với các hoạt động ngoài trời như vượt thác, nhảy bungee và chèo thuyền kayak vào mùa hè hoặc trượt tuyết và lướt ván trượt tuyết vào mùa đông.

Công viên Sainokawara

Tận hưởng bốn mùa trong công viên Sainokawara, gần Kusatsu Onsen. Chỉ cách trung tâm thị trấn suối nước nóng một đoạn đi bộ ngắn, qua Yubatake, du khách sẽ thấy mình đang ở trong một khu rừng suối nước nóng. Ở đó, ngoài trời, là những bức tượng và đài tưởng niệm các nhân vật văn học đã từng đến đây.

Cảm nhận sự thay đổi của các mùa xung quanh bạn khi bạn tắm ngoài trời. Đối với những vị khách nhút nhát hơn, Sainokawara Rotenburo gần đó được phân biệt theo giới tính — ngoại trừ vào các ngày thứ Sáu, khi nơi đây trở thành phòng tắm hỗn hợp (cho phép mặc đồ tắm và khăn tắm).

Đền Haruna

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm truyền thống, thì đền Haruna của thành phố Takasaki có thể thích hợp cho bạn. Địa điểm quyền lực nổi tiếng này thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm vì tính chất huyền bí và lịch sử lâu đời của nó. Được thành lập vào năm 586, đền Haruna, trên đỉnh núi Haruna, có chung mối liên hệ với các ngôi đền khác, cả hai đều nằm trên đỉnh núi riêng biệt.

Ngôi đền này thờ các vị thần của nước, lửa, nông nghiệp và thậm chí còn phù hộ cho du khách kinh doanh phát đạt, hôn nhân thuận lợi và may mắn trong bất kỳ kỳ thi nào. Ngay cả khi bạn không đến đây vì những lời chúc phúc, thì đây cũng là một nơi tuyệt vời để đắm chìm vào vẻ đẹp cổ kính của ngôi đền và bầu không khí xung quanh.

Ở phía xa sườn núi Haruna, bạn cũng có thể khám phá Ikaho Onsen, một thị trấn suối nước nóng nhỏ, nổi tiếng với dòng nước suối nóng giàu hàm lượng sắt (Kogane no Yu) và con đường đá 365 bậc qua thị trấn.