Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

Top 10 nơi du lịch & những việc cần làm ở Gunma (phần 2)

Dưới đây là 10 địa điểm hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ở Gunma:

Thác nước Fukiware

Các hoạt động ngoài trời ở Gunma chắc chắn không còn xa lạ với những khung cảnh tuyệt đẹp. Một địa điểm tuyệt vời khác cho những người yêu thiên nhiên đến tham quan là thác Fukiware ở Niagara của Nhật Bản. Chiều cao thác là 7 mét và rộng 30 mét này đã làm kinh ngạc nhân loại qua nhiều thời đại. Được bao bọc hai bên bởi những khu rừng xanh tươi, bạn có thể thực sự cảm nhận được sự hùng vĩ và sức mạnh của thiên nhiên.

Để nắm rõ được kích thước của nó, bạn hãy nhớ đi qua cầu treo bắc qua thác — nếu bạn đủ can đảm. Đối với những người không chắc chắn về đôi chân của họ, hoặc có lẽ sợ độ cao, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng thác từ một khoảng cách an toàn trên đường đi dạo. Bất kể bạn ngắm thác Fukiware từ đâu, bạn sẽ có một số bức ảnh đẹp để lưu giữ suốt đời. Gần đó cũng có những thác nhỏ hơn nhưng vẫn thu hút lượng khách tham quan khá lớn.

Công viên núi lửa Onioshidashi

Onioshidashi có nghĩa là “đẩy con quỷ ra” nhưng đừng lo lắng! Yêu tinh từng cai trị núi lửa Asama và công viên xung quanh đã biến mất từ ​​lâu. . . có lẽ là vậy. Công viên này có diện tích gần 7 km vuông và cảnh quan lốm đốm những tảng đá núi lửa đen từ vụ phun trào cuối cùng vào năm 1783. Kết quả của vụ phun trào đó tạo nên một thế giới khác thường và xa lạ.

Trên thực tế, có một số loài thực vật và rêu có thể được tìm thấy ở đây chứ không phải nhiều nơi khác trên thế giới. Yêu tinh vàng là một trong những loài rêu được đặt tên khéo léo như vậy và chúng phát triển mạnh vào mùa xuân và mùa thu. Hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng tìm thấy nó, nếu bạn đang ở khu vực này. Cảnh quan cũng tuyệt đẹp vào mùa đông khi tuyết phủ lên những tảng đá đen của công viên. Nếu bạn yêu thích hoạt động ngoài trời, công viên này là nơi không thể bỏ qua.

Cáp treo Tanigawadake

Nếu bạn thích độ cao, hãy ghé thăm cáp treo Tanigawadake. Đây là nơi bạn không thể bỏ qua. Độ cao đạt đến 1.319 mét và chuyến đi kéo dài gần hai km rưỡi. Chuyến đi một chiều mất 15 phút, giúp bạn có nhiều thời gian để di chuyển cẩn thận trong cabin cáp treo và chụp ảnh phong cảnh xung quanh. Những nếp gấp của những ngọn núi phủ đầy màu xanh đặc biệt tuyệt đẹp vào mùa thu khi màu sắc trở nên sống động với màu đỏ thẫm và vàng rực rỡ.

Tuyến cáp treo dừng ở đỉnh núi, nơi du khách có thể nghỉ tại khu nghũ dưỡng Tenjindaira Ski. Ngọn núi trở thành thiên đường trượt tuyết vào mùa đông và từ tháng 7 đến tháng 11 là mùa đi bộ đường dài đang diễn ra sôi nổi. Bạn sẽ thích cảm giác hồi hộp và ngạc nhiên khi bay lên bầu trời trên chiếc cáp treo này.

Takumi no Sato

Takumi no Sato là nơi hoàn hảo để ghé thăm nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế hơn về nghệ thuật và thủ công truyền thống của Nhật Bản. Với hơn 24 hội thảo để tham gia, bạn có thể làm— hoặc chỉ quan sát— vì những bậc thầy về nghề thủ công hướng dẫn bạn cách làm bất kỳ món đồ thủ công nào. Làm giấy washi, soba thủ công, dệt chiếu tre hoặc nhuộm vải theo cách của riêng bạn. Bạn chắc chắn sẽ ra về với một món quà lưu niệm có một không hai mà bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm.

Núi Shirane

Núi Shirane — hay núi Kusatsu-Shirane — là một ngọn núi lửa còn hoạt động ở Kusatsu. Với những đợt phun trào gần đây vào năm 2018, ngọn núi lửa này đôi khi vượt quá giới hạn đối với công chúng vì sự nguy hiểm mà nó có thể gây ra.

Tuy nhiên, nếu bạn có dịp đến tham quan núi lửa, bạn sẽ ngạc nhiên bởi làn nước màu xanh ngọc bích như sữa của Yu-gama, một hồ núi lửa và có tính axit cao ở đỉnh núi lửa. Thậm chí còn có một con đường mòn đi bộ xung quanh Yu-gama, nơi chắc chắn sẽ trao thưởng cho bất kỳ người đi bộ đường dài dũng cảm nào với những góc chụp tuyệt vời để có những bức ảnh tuyệt đẹp.