Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

VỀ CHÚNG TÔI

Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là chương trình của chính phủ Nhật Bản đưa ra với mục đích đào tạo cho lao động của các nước đang phát triển về mặt kĩ thuật, công nghệ cũng như các kiến thức về ngành nghề mà lao động đó làm việc.  Chương trình XKLĐ Nhật Bản này có mục đích là chuyển giao kĩ thuật thông qua các lao động đang làm việc tại Nhật Bản để sau khi về nước các lao động này sẽ là nguồn nhân lực có trình độ cao trong ngành nghề được đào tạo. Thời hạn làm việc theo hợp đồng 1 năm, 3 năm và tối đa là 5 năm. Nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài tại Nhật Bản ngày càng tăng, đây chính là cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam mong muốn có mức thu nhập cao và học tập kiến thức kinh nghiệm từ Nhật Bản, những lao động tham gia chương trình này gọi chung là TTS.

Với slogan “ đồng hành, thành công” Công ty Minh Việt luôn coi thành công của các bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

  • Chi phí minh bạch
  • Đơn hàng chất lượng
  • Thi tuyển liên tục
  • Xuất cảnh đúng hạn
  • Hỗ trợ giải quyết phát sinh bên Nhật Bản
  • Hỗ trợ việc làm sau khi về nước

Minh Việt luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo.

tầm nhìn - sứ mệnh

Trở thành doanh nghiệp tiên phong với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học để nâng tầm vị thế người Việt trên thị trường quốc tế. Là cầu nối của TTS và chủ sử dụng lao động ở trong và ngoài nước. Luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bằng việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất. Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo là nơi hội tụ và phát triển nhân tài mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo vào khác biệt

Trung thực, chân thành và đoàn kết

Phát triển bền vưỡng

Niềm tin khách hàng là kim chỉ nam

THẾ MẠNH

ĐƠN HÀNG CHẤT LƯỢNG, THI TUYỂN LIÊN TỤC, XUẤT CẢNH ĐÚNG HẠN Công ty Minh Việt cam kết cung cấp đơn hàng có mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt. Bên cạnh đó, khi đăng ký đi xuất khẩu lao động ở công ty Minh Việt, người lao động sẽ không phải chờ đợi lâu vì đơn hàng thi tuyển liên tục và cam kết xuất cảnh đúng hạn. CÁC XÍ NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN UY TÍN Người lao động luôn băn khoăn khi sang Nhật Bản làm việc, các công ty tại Nhật Bản sẽ thế nào, có bóc lột sức lao động của người lao động Việt Nam. Hiểu được sự lo lắng của người lao động, công ty Minh Việt luôn tìm hiểu kỹ về các xí nghiệp Nhật Bản – nơi người lao động Việt Nam sẽ sang làm việc. Khi đảm bảo những xí nghiệp Nhật Bản uy tín, công ty Thành Đô mới an tâm giới thiệu đơn hàng cho người lao động Việt Nam. BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG Công ty Minh Việt cam kết đảm bảo sức khỏe cho thực tập sinh trong suốt thời gian thi tuyển, học tập và làm việc tại Nhật Bản TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM Thực tập sinh sẽ trải qua 4-6 tháng đào tạo tại Việt Nam trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đầu tư trung tâm đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đời sống học tập và sinh hoạt của thực tập sinh. HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG SAU KHI VỀ NƯỚC Không chỉ đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản, người lao động của Minh Việt sau khi về nước sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm. Tùy vào trình độ tiếng và kỹ năng tay nghề của các bạn mà có thể lựa chọn những công việc như: giáo viên tiếng Nhật, phiên dịch viên, nhân viên văn phòng…