Hotline: 0352 666 862
Email: info@mvgs.vn

Tìm kiếm

16 điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng vùng Kanto năm 2024 (phần 2)

9. Núi Takao (Tokyo)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Đầu tháng 4 đến giữa tháng 4

Tên tiếng Nhật: 高尾山

Địa chỉ: 東京都八王子市高尾町2205

Núi Takao là một trong những địa điểm đi bộ đường dài và leo núi nổi tiếng, được du khách không chỉ từ Nhật Bản mà còn từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Tùy theo độ cao, cây anh đào Yoshino và cây anh đào rừng sẽ nở rộ từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 4. Nếu đến thăm vào một ngày đẹp trời, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tương phản giữa Núi Phú Sĩ và hoa anh đào từ đỉnh núi.

10. Vườn Rikugien (Tokyo)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Cuối tháng 3 đến cuối tháng 4

Tên tiếng Nhật: 六義園

Địa chỉ: 文京区本駒込6-16-3

Khu vườn này được thiết kế và mở tại nơi ở của Yanagisawa Yoshiasu, người hầu của tướng quân Tokugawa thứ 5, Tsunayoshi Tokugawa, với mục đích thể hiện thế giới thơ waka trong khu vườn. Năm 1952, nơi đây được cả nước công nhận là danh lam thắng cảnh đặc biệt. Điều đặc biệt tất nhiên là cây anh đào cành rũ khổng lồ xuất hiện ngay trước mặt ngay khi bạn đi qua Cổng Nội dẫn vào trung tâm khu vườn. Để kỷ niệm 300 năm xây dựng khu vườn, khu vườn đã được thắp sáng từ năm 2001 vào thời điểm hoa anh đào cành rũ nở rộ.

11. Đền Zojoji (Tokyo)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Cuối tháng 3 đến cuối tháng 4

Tên tiếng Nhật: 増上寺

Địa chỉ: 〒105-0011 東京都港区芝公園4-7-35

Tận hưởng sự kết hợp giữa Tháp Tokyo và hoa anh đào tại đền Zojoji. Khi đi qua cổng trước đền, Gakketsumon, bạn sẽ thấy Tháp Tokyo mọc lên phía sau sảnh chính hùng vĩ với những bông hoa anh đào rũ ở phía trước. Nếu đi ra phía sau khu đất rộng lớn, bạn sẽ thấy khoảng 400 cây anh đào Yoshino đang nở rộ, đây là một cảnh tượng đáng chiêm ngưỡng.

12. Sông Meguro (Tokyo)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4

Tên tiếng Nhật: 目黒川

Địa chỉ: 東京都目黒区大橋~品川区西五反田

Đây là một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất ở Tokyo, với khoảng 4km cây hoa anh đào chủ yếu là giống anh đào Somei Yoshino. Trong mùa hoa nở, bạn cũng có thể tận hưởng lễ hội hoa anh đào và ánh sáng rực rỡ.

13. Công viên Inokashira (Tokyo)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Cuối tháng 3 đến giữa tháng 4

Tên tiếng Nhật: 井の頭恩賜公園

Địa chỉ: 東京都武蔵野市御殿山1-18-31

Công viên Inokashira có khoảng 500 cây hoa anh đào trong công viên và khoảng 250 cây hoa anh đào quanh hồ. Cảnh hoa anh đào nở rộ nhô ra hồ từ đỉnh cầu Nanai là một cảnh tượng đáng chiêm ngưỡng và cảnh những cánh hoa rơi trên mặt nước cũng đẹp không kém. Một điểm thu hút khác là bạn có thể ngắm nhiều loại hoa anh đào khác nhau từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 4.

14. Đền Jindaiji (Tokyo)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Cuối tháng 3 đến cuối tháng 4

Tên tiếng Nhật: 深大寺

Địa chỉ: 〒182-0017東京都調布市深大寺元町5-15

Những cây anh đào cành rũ nở hoa tuyệt đẹp trong khuôn viên Chùa Jindaiji, một trong ba ngôi chùa lớn xua đuổi tà ma. Những cây hoa anh đào dọc lối đi rất đẹp và khiến du khách thích thú.

15. Công viên Gongendo (tỉnh Saitama)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4

Tên tiếng Nhật: 権現堂公園

Địa chỉ: 埼玉県幸手市内国府間

Sự tương phản giữa màu hồng nhạt của hoa anh đào và màu vàng của hoa cải sẽ cho bạn có được những bức ảnh hữu tình nên thơ. Hàng năm từ tháng 3 đến tháng 4, “Đường hầm hoa anh đào ” là một thắng cảnh thu hút du khách, với khoảng 1.000 cây anh đào Yoshino nở rộ dọc theo bờ kè dài khoảng 1 km. Có một cánh đồng hoa cải bên cạnh bờ kè, sự tương phản giữa hoa anh đào màu hồng và hoa cải vàng dưới bầu trời xanh là một khung cảnh ngoạn mục mà bạn chắc chắn muốn chụp ảnh.

16. Kamakura (tỉnh Kanagawa)

Thời điểm ngắm đẹp nhất: Cuối tháng 3 đến cuối tháng 4

Tên tiếng Nhật: 鎌倉

Địa chỉ: 神奈川県鎌倉市

Tại Đền Tsurugaoka Hachimangu, những loài hoa anh đào nở sớm như Tamanawa-zakura, Osamu-zakura và Oshima-zakura sẽ nở rộ từ khoảng cuối tháng 2 và sau đó là Someiyoshino, hoa anh đào kép sẽ nở rộ. Chùa Komyoji tổ chức tiệc ngắm hoa anh đào trong mùa hoa anh đào. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp tại Chùa Engakuji, Công viên Genjiyama và Chùa Kenchoji.